[Báo động đỏ] Tai biến mạch máu não đang dần trẻ hóa ở thế kỉ 21!

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là căn bệnh nguy hiểm của tuổi già. Nguy hiểm thay căn bệnh đang dần có xu hướng trẻ hóa do thói quen, sinh hoạt của người trẻ tiềm ẩn những nguy cơ mắc bệnh...

Nguy hiểm thay 100% giới trẻ đang thờ ơ với dấu hiệu của bệnh đột quỵ

 

Đột quỵ thường xảy ra ở tuổi già không có nghĩa người trẻ không bị đột quỵ

 

Dù “tuổi già” được xếp vào danh sách các yếu tố nguy cơ dẫn đến Đột quỵ, nhưng điều đó không có nghĩa “Đột quỵ không xảy ra ở lứa tuổi trẻ”

 

Theo các báo cáo y khoa đã từng ghi nhận: ở trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh; ở lứa tuổi vị thành niên, thanh thiếu niên…đều đã có trường hợp đột quỵ. Đột quỵ ở lứa tuổi trẻ được coi là đột quỵ ở người có độ tuổi ít hơn 45.

 

Đột quỵ đang có xu hướng trẻ hóa ở tuổi 21

 

          Nhiều tài liệu, báo chí đưa ra số liệu về tỷ lệ người mắc đột quỵ đang tăng lên theo năm tháng, tuy nhiên đều quên đưa ra các con số cụ thể mà đặc biệt đáng chú ý đó là mức tăng báo động ở nhóm đối tượng người trẻ và trung niên. Theo số liệu The Greater Cincinnati công bố vào những năm 1993, 1994, and 2005, lứa tuổi đột quỵ trung bình giảm từ 71 xuống còn 69 trong khoảng thời gian từ giữa thập niên 90 đến năm 2005. Trong số đó, những người Đột quỵ trẻ hơn 55 tuổi chiếm khoảng 13% vào các năm 1990, 15 năm sau con số này tăng lên đến 19%.

 

Một lý do khiến các con số tăng lên có thể kể đến việc các công nghệ MRI (chụp cộng hưởng từ) phát triển và trở nên thịnh hành trong việc phát hiện các thay đổi của não bộ trong cơn đột quỵ – nhiều trường hợp đột quỵ được phát hiện và phát hiện sớm hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận số lượng các yếu tố nguy cơ dẫn đến Đột quỵ đang tăng cao và ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người ngay từ lối sống, nếp sinh hoạt từ khi còn nhỏ.

>>>>>> Tại sao lối sống và sự lệch lạc trong sinh hoạt lại có thể gây đột quỵ? Bạn hãy xem ngay tất tần tật về căn bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ não) tại đây!

 

Thực trạng tai biến mạch máu não ở người trẻ

 

Cao huyết áp, tiểu đường, béo phì… đã trở thành những căn bệnh phổ biến ở người trẻ. Trung Tâm Phòng Chống và Kiểm Soát Bệnh Tật của Mỹ (CDC) gần đây đã thực hiện một nghiên cứu cho thấy, lứa tuổi Đột quỵ trẻ hóa liên kết trực tiếp với tỷ lệ các yếu tố nguy cơ mắc phải đang tăng cao ở người trẻ.

 

>>>>> Xem ngay 3 yếu tố nguy cơ ảnh hưởng tới bệnh đột quỵ để hiểu rõ hơn tại sao nguy cơ đột quỵ lại tăng cao ở giới trẻ hiện nay

 

 

          Ở đây cũng nhấn mạnh ở nhóm đối tượng “dân văn phòng”, những người này hầu hết dành thời gian làm việc trước máy tính, ngồi nhiều, không tập luyện thể lực, không kiểm soát lượng calo hấp thụ và tiêu thụ…– nên lưu ý đây là những thói quen không lành mạnh dẫn đến dễ mắc phải Đột quỵ.

 

 

          Tỷ lệ lạm dụng thuốc và các chất kích thích, uống rượu bia, mắc các chứng bệnh liên quan đến chế độ ăn ở người trẻ cũng chiếm số lượng lớn, người đọc nên lưu ý mỗi yếu tố nguy cơ mắc phải là một điểm cộng dẫn đến Đột quỵ.

           Và chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu các biện pháp phòng ngừa Đột quỵ:

 

Người trẻ có dùng được Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid không? Dùng như thế nào? Liều sử dụng?

 

Chiết xuất từ hơn 20 vị thuốc quý (Ngưu Hoàng, Linh dương giác, Xạ hương, Nhân sâm…) với công dụng hỗ trợ điều hòa khí huyết, tăng công năng tim, tăng cường tuần hoàn máu não, củng cố sức khỏe, phòng xơ vữa động mạch, Ngưu hoàng Thanh tâm Liquid có thể sử dụng dài ngày, với nhóm đối tượng sử dụng được mở rộng. Uống 1 chai/lần/ngày hoặc có thể 3 – 4 ngày uống 1 lần 1 chai, giúp đạt được hiệu quả dự phòng Đột quỵ tối đa.

 

Người lớn trên 12 tuổi sử dụng như hướng dẫn sử dụng:

 

Dùng cho người lớn sau tai biến, hội chứng tiền đình, hội chứng mạch vành: 1 chai/ lần, 1-2 lần/ ngày.

Dùng dự phòng Tai biến mạch máu não cho những người có nguy cơ bị tai biến mạch máu não (huyết áp, tiểu đường, tim mạch, lao động trí óc thường xuyên, stress,…): 1 chai/ lần/ ngày hoặc 3 – 4 ngày uống 1 lần 1 chai.

Tùy vào thể trạng và điều kiện sinh hoạt sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Không sử dụng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 12 tuổi. Lưu ý ăn uống thanh đạm khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>>>>> Xem ngay sản phẩm ngưu hoàng thanh tâm và công năng dự phòng và hỗ trợ phục hồi sau đột quỵ


Về trang chủ

Mua hàng

Hotline: 0888 289 828