Căng thẳng xoắn não coi chừng đột quỵ với bộ phim về nhà đi con.

Sau hơn 70 tập phim “Về nhà đi con” lên sóng gây sốt đã thu hút được hàng triệu khán giả trên khắp cả nước. Với tình huống dở khóc dở cười, cùng với những nút thắt càng kịch tính xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật chính.

Căng thẳng xoắn não coi chừng đột quỵ với bộ phim về nhà đi con.

Sau hơn 70 tập phim “Về nhà đi con” lên sóng gây sốt đã thu hút được hàng triệu khán giả trên khắp cả nước. Với tình huống dở khóc dở cười, cùng với những nút thắt càng kịch tính xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật chính.

Căng thẳng giờ phim - truy tìm đột quỵ

 

Khán giả hóa “Tăng Xông” khi nhập vai với nhân vật ông Sơn

Câu chuyện của ông bố cảnh “gà trống nuôi con” cùng chuyện tình chắc trở của những cô con gái, mỗi người đều mang trong mình một cá tính nhất định. Họ bộc lộ bản chất con người mình qua lối sống, qua cách suy nghĩ, qua sự lựa chọn và ở cả những câu nói giao tiếp thường nhật.

Điều điều đáng nói nhất ở đây, Thư người sống có phần thực tế thì hôn nhân không tình yêu với Vũ phải đi đôi với bản hợp đồng mà không chịu lỗ. Với Huệ người phụ nữ của gia đình và có phần nhu mì thì dù Khải phạm nhiều sai lầm, cô vẫn cho anh nhiều cơ hội vì với cô “một đời là vợ chồng thì cả đời là vợ chồng”. Còn Ánh Dương , với cô nàng tomboy từ trong ra ngoài này thì “người đáng đánh thì phải đánh” kể cả là anh rể mình.

Chính những điều này, khiến ông Sơn đau đầu, căng thẳng tinh thần mệt mỏi kéo dài luôn giằng xé tâm can ông mỗi đêm đến độ mất ăn mất ngủ suy nghĩ về cuộc sống bất hạnh của các con mình đang phải trải qua.

Với lối diễn xuất của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và con gái Thư (Bảo Thanh) đã chạm đến hàng triệu trái tim khán giả cả nước, cuốn họ đi cùng cảm xúc của cha con ông. Với tinh thần tập trung cao độ nhưng đầy căng thẳng và mệt mỏi trong sự chờ đợi diễn biến tập tiếp theo được diễn ra như thế nào.

 

Căng thẳng mệt mỏi trong giờ phim nguy hiểm như thế nào?

Chính vì vậy, Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid xin được chia sẻ bí quyết nhỏ cùng với các nhân vật trong phim “Về nhà đi con” cũng như qúy vị khán giả trên khắp cả nước để làm vơi bớt căng thẳng, phiền muộn cùng hòa mình vào nhân vật tận hưởng trọn vẹn từng phút giây của bộ phim mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Ít ai ngờ được rằng, tâm trạng căng thẳng thường xuyên sẽ dẫn tới đột quỵ bởi căng thẳng xuất hiện khi chúng ta chịu áp lực về tâm lý hoặc cú sốc tinh thần.

Chính vì thế, để có một niềm vui lớn, một sức khỏe tốt cùng hòa mình tận hưởng trọn vẹn những bộ  phim hay trong khung giờ vàng mỗi tối, quý vị nên biết cách tiết chế cảm xúc, loại trừ mọi mối lo, giảm bớt căng thẳng thần kinh để đột quỵ não không có cơ hội tấn công.

 

Căng thẳng, cảm động làm gia tăng hoạt động của hệ thần kinh giao cảm

Với tình trạng này làm gia tăng hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, khiến huyết áp tăng cao và co bóp cơ tim làm cho dòng máu áp lực dòng máu tăng cao đột ngột. Đồng thời, căng thẳng thần kinh cũng làm tăng lượng cholesterol xấu và dễ hình thành mảng xơ vữa, gây nhồi máu cơ tim…Đây chính là những điều kiện thuận lợi dẫn tới đột quỵ não.  

Bên cạnh đó, một giải pháp đơn giản khác mà quý vị khán giả nên áp dụng ngay là sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên hàng ngày để bồi đắp thẩm thấu dần dần bảo vệ thành mạch máu dẻo dai, thông suốt mà không lo sơ cứng, rạn nứt dẫn đến vỡ mạch máu và xảy ra đột quỵ.

Trong xu hướng này, sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc đang ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và được các chuyên gia đánh giá cao là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất, hương vị thơm ngon dễ uống, hấp thu tốt và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong thời gian dài.


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến