Chuyên gia chia sẻ: Tác động của huyết áp tới sức khỏe con người

Tác động sâu sắc của huyết áp lên trạng thái sức khỏe và đang được rất nhiều các nhà nghiên cứu y khoa nói tới vì nó ảnh hưởng trực tiếptới những bất thường của cơ thể cụ thể là tình trạng suy tim con đường dẫn đến đột quỵ nhanh nhất.

Bác sĩ Trần Ngọc Vang chia sẻ về các biến chứng của bệnh tăng huyết áp

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng nghe Bác sĩ chuyên khoa II Trần Ngọc Vang, Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội chia sẻ về các biến chứng của bệnh tăng huyết áp cũng như mức độ nguy hiểm của căn bệnh này?

 

Bác sĩ Trần Ngọc Vang và chia sẻ về cao huyết áp

 

Như chúng ta đã biết huyết áp của một người khỏe mạnh bình thường luôn giữ ở mức 110/70mmHg, nếu vượt quá ngưỡng đó được gọi là tăng huyết áp (cao huyết áp).

 

Vì thế khi huyết áp tăng cao thì toàn bộ các cơ quan trong cơ thể phải chịu trận đặc biệt là trái tim và kéo theo đó là hệ thống động mạch làm việc và co bóp nhiều hơn, nếu chu trình đó diễn ra trong thời gian dài thì tim có xu hướng to ra.Tim giãn ra và thành tim dầy lên nhưng nếu quá trình này diễn biến lâu ngày quá giới hạn dẫn đến suy tim.

 

Và một điều đáng nói ở đây khi huyết áp tăng cao cũng thúc đẩy và gây xơ vữa động mạch. Căn bệnh dẫn đến nhiều biến chứng rất nguy hiểm như :các bệnh lý tim mạch, suy tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ xuất huyết não hay đột quỵ vỡ mạch máu não…Bên cạnh đó cao huyết áp còn làm tổn thương đến thận và mắt.

 

Phòng ngừa cao huyết áp như thế nào?

Chia sẻ về phương pháp phòng ngừa hiệu quả Bác sĩ Ngọc Vang cho biết “Trước tiên chúng ta nên xây dựng một lối sống khoa học cũng như chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế đồ ăn có chứa quá nhiều dầu mỡ, ăn mặn, hút thuốc lá…”

bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện đại học y chia sẻ về phòng ngừa cao huyết áp

Nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng của căn bệnh này và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng người bệnh vì cứ 10 người tăng huyết áp thì có 8 người bị đột quỵ. Một vấn đề khá quan trọng nữa là tỷ lệ tăng huyết áp ngày một gia tăng và trẻ hóa ở mọi độ tuổi.

 

Thảo dược thiên nhiên “Giải pháp dự phòng suy tim cho người tăng huyết áp”

Theo Bác sĩ, với nền khoa học hiện đại ngày nay đã tìm ra nhiều dược liệu có các hoạt chất sinh học giúp hỗ trợ cải thiện và phòng bệnh rất tốt. Thế nên tăng huyết áp vốn dĩ tăng huyết áp được coi là “kẻ giết người thầm lặng” bởi những biến chứng để lại vô cùng nặng nề, trong đó có suy tim, nhồi máu cơ tim và nặng nhất là đột quỵ não. Thế nhưng cho dù có bị tăng huyết áp hay không thì chúng ta nên có những biện pháp dự phòng hỗ trợ để tránh các biến chứng để lại đặc biệt là hệ thống tim mạch gánh nặng của hệ thống tuần hoàn.

 

Sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid phòng ngừa & hỗ trợ điều trị cao huyết áp

Một trong những giải pháp đang được nhiều người trên khắp cả nước tin dùng lựa chọn đó chính là sản phẩm mang tên Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc. Đây là sản phẩm được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả, mùi vị cũng như độ an toàn khi dùng trong thời gian dài là bởi vì:

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc với thành phần chính là:  Ngưu Hoàng, Xạ Hương, Linh Dương Giác, Nhân Sâm, Đương Quy, Sài Hồ, Đan Bì….có chứa nhiều hoạt chất sinh học cực cao, chống lại gốc tự do tấn công gây rối loạn các hoạt động bình thường của tế bào và làm chết tế bào.

Hoạt chất sinh học có trong thảo dược tự nhiên của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là chiến binh hùng mạnh đi tìm và loại bỏ các gốc tự do gây hại ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nguy hiểm do gốc tự do gây ra từ đó làm ổn định huyết áp cũng như các bệnh lý tim mạch không cho đột quỵ não có cơ hội tấn công.

>>>>>Xem ngay ý kiến chuyên gia & chương trình ưu đãi của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid tại đây


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến