Chuyên gia tai biến và ý kiến chuyên môn về sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm

Cùng với đội ngũ các chuyên gia và nhân viên công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà, Bác sĩ Trần Thế Thao – nguyên hiệu trường trường Cao đẳng Y tế Hà Đông đã tham gia các buổi tuyên truyền tư vấn phòng và điều trị Tai biến mạch máu não cùng nhãn hàng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid…

Nguyên lý hỗ trợ của thực phẩm chức năng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid tới sức khỏe người dùng.

Tỷ lệ người Việt Nam mắc tai biến mạch máu não đang ngày càng tăng trong những năm gần đây. – Bác sĩ khẳng định. Bên cạnh những con số đáng báo động bác sĩ đưa ra trong bài chia sẻ của mình, bác sĩ cũng nói: Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại thuốc và thực phẩm sử dụng trong điều trị và phòng ngừa Tai biến mạch máu não…

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid chính hãng mua ở đâu? Click để xem ngay 200+ điểm nhà thuốc uy tín phân phối sản phẩm chính hãng của IKSU Hàn Quốc nhập khẩu bởi Nam Hà

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid dưới sự bảo trợ uy tín của công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà, đang dần khẳng định chỗ đứng riêng của mình trên thị trường các sản phẩm có nguồn gốc YHCT. Sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid đem lại các kết quả khả quan, đặc biệt sản phẩm tuân theo đúng tinh thần nguyên lý “làm cho cơ thể khỏe mạnh để tránh mắc bệnh”.

 

>>>> Xem ngay tất tần tật về sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid để hiểu rõ nguyên lí bồi bổ của sản phẩm tới sức khỏe người bệnh.

 

Bác sĩ đã rong ruổi nhiều tỉnh thành, tư vấn cho hàng trăm hàng nghìn đối tượng bệnh nhân Tai biến mạch máu não và nhận được những phản hồi tốt từ chính những người mà bác sĩ đã chăm sóc và tư vấn sức khỏe.

 

Thành phần của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid & công dụng trong hỗ trợ điều trị và dự phòng tai biến mạch máu não.

 

 

Bởi vì thành phần của thực phẩm chức năng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid chứa các thành phần quý như Ngưu Hoàng (sỏi mật trâu bò), Xạ hương (chất tiết từ tuyến xạ của Cầy hương) và Linh dương giác (sừng của Linh Dương, đặc biệt đây là giống Linh Dương đen quý, đặc trưng của vùng núi xứ Cao Ly), gia giảm thêm Nhân sâm, Hoàng kỳ giúp làm tăng cường sinh lực, nâng cao sức khỏe hệ tim mạch, giảm thiểu tối đa xơ vữa động mạch và giúp ngăn chặn hình thành các cục máu đông trong lòng mạch từ đó hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả Tai biến mạch máu não.

 

Số điện thoại và thông tin liên lạc uy tín tư vấn về căn bệnh tai biến mạch máu não.

 

Bác sĩ luôn nhắc bản thân và những người lắng nghe bác sĩ tư vấn về y đức của người làm nghề y, trong các trường hợp cấp cứu cần phải đến ngay bệnh viện gần nhất để được được thao tác cấp cứu chứ không nên mù quáng tin vào việc sử dụng các sản phẩm, thuốc điều trị. Đấy là lý do tại sao, bác sĩ luôn nhấn mạnh “việc phòng ngừa đi trước tất cả”.

 

Đối với mỗi cá nhân cần được tư vấn cụ thể, bác sĩ cùng nhóm các chuyên gia công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà cũng đưa ra số tổng đài 0888.289.828 để được tư vấn kỹ hơn về thực phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid cũng như cách mua và sử dụng sản phẩm.

 

Ngoài ra, ngay tại website: http://nguuhoangthanhtam.vn/goc-tu-van-c8.html

Các khách hàng quan tâm có thể để lại câu hỏi và sẽ được phản hồi một cách minh bạch, chính xác nhất.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh! Tuy nhiên, thực phẩm chức năng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là sự lựa chọn lí tưởng vì Ngưu Hoàng & Xạ Hương có công năng tuyệt diệu trong hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não. Click để xem ngay công dụng của Ngưu Hoàng & Xạ Hương như thế nào mà kì diệu đến vậy.


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến