Đạo và Tâm: Bộ lịch xuân 2018 độc đáo

Lấy cảm hứng từ thực tiễn thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ vừa được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Phi vật thể của nhân loại, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà năm nay đã gửi tới công chúng một bộ lịch độc đáo mang tên Đạo và Tâm.

Ngày 02/12 vừa qua, Công ty Dược phẩm Nam Hà đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về bộ lịch Mậu Tuất 2018. Là một sản phẩm văn hóa được nghiên cứu, lựa chọn và thiết kế công phu, bộ lịch có tên “Đạo và Tâm” với nội dung chính là 12 bức tranh sơn mài tôn vinh các giá trong nghi thức thực hành tín ngưỡng Tam phủ, hay thường được biết đến với tên dân dã hơn là Hầu đồng.

 

Ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Nam Hà tự hào giới thiệu về bộ ảnh lịch độc đáo

 

Phát biểu tại buổi ra mắt bộ lịch, ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT công ty nhấn mạnh: “Công ty Dược Nam Hà gắn bó mật thiết với mảnh đất Nam Định trong suốt quá trình hình thành và phát triển, do đó văn hóa của Nam Hà cũng mang đậm tính chất truyền thống của Thành Nam. Nơi đây, tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ là một mạch nguồn quan trọng hình thành nên tính cách, lối ứng xử và hơn hết là văn hóa của người dân”.

 

Ông Dương Thanh Bình cho biết thêm: “Dược Phẩm Nam Hà, luôn coi trọng các giá trị văn hóa truyền thống, các mạch nguồn tâm linh, luôn mong mỏi cùng duy trì chính đạo hướng thiện!”.

 

 

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà trân trọng công bố hình ảnh chính thức

của bộ lich Đạo Và Tâm.

 

Sự kiện thu hút sự chú ý của toàn thể cán bộ công nhân viên và một số khách mời nổi tiếng.

 

Bộ lịch “Đạo và Tâm” với 12 tháng là 12 bức tranh sơn mài của Họa sĩ Trần Tuấn Long, vẽ các giá thánh tiêu biểu của Nghi thức thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu.

 

Bộ lịch ra đời như một lời chúc sức khoẻ, bình an, may mắn và hạnh phúc đến với mọi người nhân dịp Xuân Mậu Tuất – 2018.

 

Cận cảnh bộ ảnh lịch mang ý nghĩa tâm linh:

 

 

 

 

 

 

 


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến