Hoa hồng trên ngực trái - Gia đình chưa chắc đã là nơi yên bình nhất

Sau “Về nhà đi con”, “Hoa hồng trên ngực trái” đang là bộ phim gây bão tiếp theo bởi những tình tiết vô cùng kịch tính, nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả trên khắp cả nước.

Hoa hồng bên ngực trái là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình

Bộ phim là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình giữ gìn và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại tự tạo dựng sự nghiệp và có chỗ đứng trong gia đình.

Ở những hoàn cảnh khác nhau, nhưng ly hôn luôn là rào cản mà họ không dễ dàng dám vượt qua cho dù đó có thể là lựa chọn duy nhất  để tìm lại hạnh phúc.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của người phụ nữ tên Khuê (Hồng Diễm). Gần 10 năm an phận ở  nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì nhận lại được một cuộc sống bình yên hạnh phúc.

Diễn Viên Lương Thanh

Gia đình tưởng chừng như là nơi yên bình nhất

Cuộc sống trớ trêu thay khi cô phát hiện phát hiện Thái (Ngọc Quỳnh) chồng mình có nhân tình. Trước hai chữ “ly hôn” như một án tử hình, cùng áp lực từ nhiều phía đã khiến Khuê phải từ bỏ khán vọng níu kéo hạnh phúc gia đình đau đớn thốt lên lời "Em đồng ý ly hôn".

Câu nói uất nghẹn của Khuê dường như là sự "thả trôi" cảm xúc bất lực đã dồn nén bấy lâu của cô, nhưng nó cũng là lời cảnh tỉnh đối với người xem về sự thiệt thòi đủ đường của phận đàn bà trong xã hội hiện nay, một xã hội tưởng chừng rất "hiện đại".

Đạo diễn Vũ Trường Khoa đã xây dựng lên bộ phim rất đời thường và dung dị chạm đến trái tim người xem, bởi câu chuyện về đề tài gia đình mà mỗi nhân vật là một mắt xích không thể bỏ qua.

 

Liên hệ với cuộc sống

Chúng ta đều biết căng thẳng, áp lực tinh thần là một phần tất yếu của cuộc sống mà ai cũng phải trải qua trong đời. Tuy nhiên nếu để căng thẳng quá mức hay thường xuyên khiến sức khỏe và tinh thần chịu ảnh hưởng không nhỏ, mối nguy hiểm nhất mà chúng ta phải đối mặt đó là đột quỵ não. Vì vậy, dù mọi chuyện xảy ra như thế nào thì SỨC KHỎE LUÔN QUAN TRỌNG NHẤT.

Khi stress kéo dài các tế bào của não bị thiếu oxy làm cho chúng hoạt động kém hiệu quả thậm chí bị chết dần.

Không chỉ có như vậy mà nó còn làm giảm lưu lượng máu chảy về tim gây ra những bất thường trong hoạt động của tim mạch, gia tăng nguy cơ bị tim mạch…

Cách duy nhất để cải thiện tình trạng này,  quý vị nên biết cách tiết chế cảm xúc, loại trừ mọi mối lo lắng, giảm bớt căng thẳng thần kinh, có một cách đơn giản là chia sẻ cảm nhận & suy nghĩ của mình với người thân, bạn bè & gia đình.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid – Trao sức khỏe chọn an vui

Ngoài ra nên bổ xung thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng ngày đến từ các thảo dược tự nhiên, tăng cường củng cố sức khỏe tuần hoàn mạch máu đặc biệt là hệ tim mạch được lưu thông tốt không bị đình trệ tắc nghẽn mạch máu dẫn đến đột quỵ.

Dòng sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid hiện nay đang được hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước cũng như các chuyên gia y tế đánh giá cao là dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người trước và sau bị tai biến.

Với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid bao gồm hơn hai mươi loại thảo quý dược tự nhiên được chiết xuất dưới dạng nước nên dễ uống hấp thu tốt và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong thời gian dài.

 

                                                                                                   


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến