Hồi hộp đón chờ cái kết viên mãn “Về nhà đi con” cùng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid

“Về nhà đi con” đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn giữ được sức nóng lẫn mức độ lan tỏa bền bỉ từ mạng xã hội đến đời thực. Bởi câu chuyện gần gũi chân thực về đề tài gia đình, được tái hiện qua hình ảnh cha con ông Sơn với nhiều biến cố mà cuộc đời đem lại.

Tình cha con, sự nhân văn & những cao trào trong bộ phim “Về nhà đi con”

 

Câu chuyện của người cha với tình yêu thương con vô bờ bến, dẫn lối người xem vừa khám phá hành trình sống - va chạm để trưởng thành, quỵ ngã rồi đứng lên rất đỗi gần gũi, giản dị. Và không biết từ lúc nào người xem bị cuốn vào “cơn bão” của chữ tình cha con, tình chị em, tình yêu thương... mà cái tình nào cũng gây thổn thức tiếng lòng, làm người xem không giấu được cảm xúc. Để rồi căng thẳng hồi hộp, nôn nóng, mong ngóng từng tập phim, để được giận thương, khóc cười cùng cha con ông.

 

Về nhà đi con trở thành câu an ủi ấm lòng...

Vì thế không quá lời khi khẳng định khó ai kìm được nước mắt khi nghe bốn chữ buột ra từ miệng bố Sơn “Về nhà đi con” dành cho Thư sau khi biết được cuộc sống hôn nhân không thật sự hạnh phúc mà cô giấu ông bấy lâu.

 

Yêu con là niềm vui lớn của bậc làm cha làm mẹ

 

Giống như bao người cha khác, ông Sơn người hết mực yêu thương con theo cách bao bọc với  mong muốn chúng đi trên con đường mà ông luôn nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng, an toàn và hạnh phúc hơn. Vì tình thương đó, ông đã bảo vệ con mình đến mức sai lầm, vô tình làm tổn thương con. Chính điều đó đã khiến ông đau khổ đến tột cùng không ngừng tự trách móc, dày vò bản thân trước nỗi đau mà cuộc đời đang thử thách và đánh gục các con mình.

 

 

Với ông Luật, tình yêu thương con lại được thể hiện theo cách riêng, ông luôn đứng đằng sau, lo lắng, quan sát, nâng đỡ để con từng bước trưởng thành. Và quan trọng hơn cả, các con làm gì ông cũng đều hiểu, đều biết và luôn tôn trọng ý kiến, không can thiệp vào quyết định dù biết đó là sai.

 

Nhưng không vì thế mà ông bớt lo lắng về con trai mình, bằng sự nỗ lực và tình yêu thương của người làm cha đã vượt lên trên cả sự giận giữ, đè nén, bất lực, căng thẳng mệt mỏi. Để rồi một ngày những giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài trên má ông vì biết Vũ đã thực sự trưởng thành và nhận ra điều đúng đắn. Đó là sự thành công của người làm cha làm mẹ như ông.    

 

Hãy quẳng gánh lo để có một niềm vui lớn & sức khỏe tốt

 

Các bậc làm cha làm mẹ thân mến! Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc xin được chia sẻ cùng nỗi lòng những người làm cha làm mẹ cũng như quý vị khán giả trên khắp cả nước xua tan muộn phiền lo lắng, căng thẳng, hãy quẳng gánh lo đi để có một niềm vui lớn một sức khỏe tốt.

 

 

Vì thế, để tận hưởng trọn vẹn những bộ phim hay trong khung giờ mỗi tối mà không lo đột quỵ tấn công, quý vị khán giả nên biết cách chăm sóc tốt sức khỏe cho mình thật tốt.

 

Căng thẳng kéo dài cẩn thận ngày mai tai biến…

 

Với những người bệnh cao huyết áp & bệnh tim mạch, nên tránh đặt quá nhiều cảm xúc vào bộ phim & nhân vật. Vì lúc đó chúng ta căng thẳng hoặc tức giận sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe & tệ nhất là có thể xảy ra đột quỵ.

 

căng thẳng giờ phim truy tìm đột quỵ

 

Bởi nếu để tình trạng căng thẳng kéo dài thì sức khỏe chịu ảnh hưởng không nhỏ và một trong những mối nguy hiểm mà chúng ta phải đối mặt đó là đột quỵ não. Ít ai biết rằng, căng thẳng kéo dài khiến nguy cơ mắc đột quỵ tăng lên 20%.

 

Ngoài ra nên bổ sung thêm thảo dược thiên nhiên hàng ngày để bồi đắp, cải thiện hệ thống mạch máu tuần hoàn luôn thông suốt mà không lo tắc mạch dẫn đến đột quỵ.


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến