[Hưu trí] là những nụ cười vô lo vô nghĩ, là khỏe mạnh , là không tai biến

Ngoài 60 độ tuổi nghỉ hưu thường sức khỏe của các bác suy giảm sau những năm tháng vất vả khó nhọc chốn công sở - và đây là nguyên nhân hàng đầu cản trở niềm vui của các bác ở tuổi hưu trí.

Đã gần 10 năm kể từ ngày cô Thanh nhận quyết định nghỉ hưu, dừng đảm nhiệm các công việc nơi công sở, nhưng cuộc sống vẫn bận rộn, tràn đầy năng lượng vời vai trò mới cô đang đảm trách - Diễn viên, nghệ sĩ hài Thanh Thanh.

 

 

Nhìn nước da hồng hào, nụ cười rạng rỡ của người phụ nữ này, chẳng ai nghĩ cô cũng đã có những lo lắng, từng trải qua những cơn đau đầu không ngừng. Một phần nhờ nghị lực của cô, một phần nhờ những người bạn thân thiết cùng câu lạc bộ và một phần nhờ những kinh nghiệm, những bí quyết giúp cô tự tin chiến thắng chứng tiền đình ở phụ nữ mãn kinh:

 

"Là phụ nữ, thanh xuân là hữu hạn... khi xưa đã là mỹ nhân, nay cô vẫn luôn chú ý đến vóc dáng, gương mặt. Ở tuổi không còn trẻ - mà khoa học vẫn gọi là "mãn kinh", nhưng cô vẫn luôn tràn đầy sức sống. Ăn uống điều độ khoa học, tập thể dục thể thao, giải trí tụ họp với hội bạn bè và đặc biệt có anh bạn "Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid" đã gắn bó cùng cô từ "tiền mãn kinh" đến giờ... không còn những cơn đau đầu, choáng váng, mệt mỏi, khô cằn nữa...

 

>>>>>> Tổng hợp tất tần tật về nguyên nhân, hậu quả & phương pháp phòng chống tai biến mạch máu não

 

Sau khi sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid, từ đấy đến bây giờ, cô không bị một trận đau đầu nào nữa, đó là điều mà cô cảm thấy hài lòng nhất. Khi đi kiểm tra định kỳ thì bác sĩ bảo rằng các chỉ số huyết áp, mỡ máu, đường máu... đều lí tưởng. Vào những năm ấy mất ăn mất ngủ vì thiểu năng tuần hoàn máu não, vì stress. Bây giờ thì đỡ hơn rất nhiều có sức thi thoảng tham gia đóng một vài bộ phim, lại tiếp tục "có cát sê" duy trì sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid đều đặn!".

 

 

Xem ngay tiền mãn kinh và rối loạn tiền đình ảnh hưởng tới bệnh tai biến mạch máu não như thế nào:

 

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid với các thành phần là các vị thuốc đông y quý như Ngưu Hoàng (sỏi mật trâu kết thành), Linh Dương Giác (sừng linh dương), Xạ Hương (túi xạ của cầy hương - một trong số ít vị thuốc có thể quy đủ 12 kinh), Nhân sâm, với dược tính ổn định, có thể sử dụng dài ngày duy trì công năng mạnh tim, khỏe não, tăng tuần hoàn máu não.

>>>>>> Mua ngay sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid ngay tại đây để khỏe mạnh vi vu tận hưởng khoảng thời gian hưu trí.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến