[Mới Cập nhật 2017] Ngưu Hoàng Thanh Tâm Nam Hà trong giải thưởng Tin & Dùng.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm liquid được nhập khẩu độc quyền bởi công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội và phân phối trên các đại lý thuốc trên toàn quốc và được đảm bảo chất lượng bởi chứng nhận của cục an toàn dược phẩm của bộ y tế và đoạt giải thưởng Tin & Dùng của thời báo kinh tế Việt Nam.

  1. Lễ trao giải Tin & Dùng cho sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm

Sản phẩm, dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thực phẩm và dịch vụ bán lẻ...Đặc biệt, công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội là một trong số ít những gương mặt góp mặt trong nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe khá đặc thù.

 

Từ năm 2006, chương trình Tin và Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên thị trường trong nước được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Chương trình do tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức trên toàn quốc. Ngày 8-12-2017 vừa qua, Ấn phẩm Tư vấn Tiêu dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức lễ công bố, vinh danh các sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

 

Lễ công bố vinh danh top 100 sản phẩm tin dùng

 

2. Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid – Sản phẩm dự phòng tai biến mạch máu não uy tín hàng đầu.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là một cái tên mới xuất hiện trong giải thưởng tin dùng – nhưng là một cái tên không hề lạ trên thị trường. Cùng với làn sóng các sản phẩm y học cổ truyền hỗ trợ điều trị và dự phòng tai biến mạch máu não đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam, Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid nổi bật với dạng dùng lỏng vẫn giữ nguyên tính hiệu quả của bài thuốc và tính an toàn mà lại dễ uống, giúp hấp thu nhanh, tiện sử dụng và có mùi thơm dễ chịu.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid dùng cho người có nguy cơ cao mắc tai biến mạch máu não, hội chứng mạch vành; người lớn sau tai biến mạch máu não, mất cân bằng vận động; người bị hội chứng tiền đình: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Ngoài ra, Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid cũng lấy được đa số bình chọn thông qua nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đánh bật các đối thủ cùng phân khúc cạnh tranh là hàng xách tay, nhập khẩu không chính ngạch trên thị trường.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là thương hiệu được cấp phép của cục an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy công ty dược phẩm Iksu Hàn Quốc và được công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

 

>> Xem ngay 63 tỉnh thành phân phối Ngưu Hoàng Thanh Tâm liquid uy tín nhất tại Việt Nam

 

Ông Đoàn Hải Đăng (áo trắng) nhận giải thưởng Tin & Dùng cho sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm.

 

Ông Đoàn Hải Đăng đại diện cho công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà chi nhánh Hà Nội đã tham dự Lễ Trao giải, vinh danh các sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn năm 2017. Tại lễ trao giải, ông đã có phát biểu về việc giữ vững thương hiệu Nam Hà cũng như phát huy các thành tích đã đạt được, đặc biệt đưa các sản phẩm mũi nhọn phát triển hơn nữa đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, điển hình là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid.

>> Xem ngay thông tin về sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm liquid và công dụng tuyệt vời của sản phẩm.


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến