Món quà sức khỏe dành tặng cha mẹ mùa Vu Lan

Một mùa Vu Lan nữa lại đến, đây chính là dịp để chúng ta sống chậm lại, tạm gác những bộn bề lo toan của cuộc sống để cùng suy ngẫm. Là dịp để mỗi người con dù đi đến đâu cũng luôn hướng về cội nguồn yêu thương, truyền thống lâu đời của người Việt vốn trọng tấm lòng thảo thơm như thế.

Món quà sức khỏe dành tặng cha mẹ mùa Vu Lan

 

Một mùa Vu Lan nữa lại đến, đây chính là dịp để chúng ta sống chậm lại, tạm gác những bộn bề lo toan của cuộc sống để cùng suy ngẫm. Là dịp để mỗi người con dù đi đến đâu cũng luôn hướng về cội nguồn yêu thương, truyền thống lâu đời của người Việt vốn trọng tấm lòng thảo thơm như thế.

 

Mùa Vu Lan – Mùa của hiếu nghĩa

 

Chính vì lẽ đó, mùa Vu Lan từ xưa đến nay đã trở thành nét đẹp nhân văn sâu sắc, ngày càng được bồi đắp, góp phần làm sáng đạo lý cuả dân tộc Việt Nam. Một lẽ giản đơn, ai sinh ra cũng có cội nguồn. Cha mẹ cho ta hình hài và quê hương, đất nước nuôi dưỡng ta tâm hồn mang hình bóng xứ sở. Bởi vậy, cùng với nghĩa tri ân công lao, sự hy sinh sánh ngang trời biển của cha mẹ, mỗi người con đất Việt cúi đầu bày tỏ công ơn đến bậc sinh thành dưỡng dục.

Lễ vu lan mùa của hiếu nghĩa

Lễ Vu Lan - Mùa của hiếu nghĩa

 

Ngày Vu Lan – Ngày kết nối tình thân

 

Thế nhưng, vì sự nghiệp, vì cuộc sống  mưu sinh nỗi lo cơm áo gạo tiền nhấn chìm vào trong hố sâu ganh đua của danh vọng mà ít có ai có điều kiện để đền đáp công sinh thành. Chính vì vậy, cứ vào mùa Vu lan báo hiếu ai cũng canh cánh một nỗi niềm thương nhớ và bối rối trong việc tìm chọn món quà thật ý nghĩa gửi đến đấng sinh thành.

Và không biết từ bao giờ ngày Vu Lan trở thành ngày kết nối người thân, nơi trái tim có chung dòng huyết quản như một lời nhắc nhở rằng nhà là nơi để trở về yêu thương người thân chưa bao giờ là điều đòi hỏi thời điểm thích hợp.

 

Vu Lan này cha mẹ bạn đã có quà chưa?

 

Như đọc được nỗi niềm của bao nhiêu người con đối với ông bà, cha mẹ kính yêu, nhân mùa Vu Lan báo hiếu Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc món quà sức khỏe mang đầy ý nghĩa thay lời muốn nói của những người con xin được kính dâng lên bậc sinh thành.

Cha mẹ bạn đã có quà chưa?

 

Tự bao giờ, món quà sức khỏe trở thành xu hướng ngày càng được mọi người quan tâm. Vì vậy mỗi khi vào dịp “Lễ Vu Lan”, những người con, người cháu thường có xu hướng chọn những món quà sức khỏe gửi đến ông bà, cha mẹ đây cũng là cách để con cháu thể hiện tấm lòng hiếu thảo, biết ơn đối với ông bà cha mẹ.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liqiud Hàn Quốc thực sự là món quà sức khỏe đáng để  chúng ta trao đi yêu thương.

 

>>> Xem ngay ưu điểm công dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc ngay tại đây

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid – Trao sức khỏe trọn an vui

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid trao sức khỏe trọn an vui

Sản phẩm được chiết xuất từ hơn hai mươi loại  thảo dược quý đến từ tự nhiên với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đặt tại nhà máy IKSU Hàn Quốc, đảm bảo mang lại một sản phẩm chất lượng và an toàn toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liqiud cải thiện hệ thống mạch máu tuần hoàn giúp tăng cường lưu thông máu, cũng như các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, rối loạn tiền đình hay những người đã từng bị tai biến.

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid có chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân đến Quý khách hàng. Chúc cho tất cả Quý khách hàng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân.

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn  sử dụng sản phẩm trong thời gian qua.  

 

Ưu đãi cực nóng món quà sức khỏe Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid chỉ 15 ngày duy nhất. Xem ngay tại đây để cập nhật thông tin về sản phẩm


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến