Ngưu Hoàng Thanh Tâm dạng nước – giải pháp cho người bệnh tai biến.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid hay còn được gọi là Ngưu Hoàng Thanh Tâm dạng nước hay Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc được sản xuất dưới dạng lỏng, tiện lợi dễ sử dụng. Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não.

1. Thực phẩm chức năng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là một trong những sản phẩm chủ lực của tập đoàn dược phẩm Iksu Hàn Quốc dựa trên lý luận y học cổ truyền từ ngàn năm của đất nước xứ củ sâm và ứng dụng công nghệ sản xuất dạng dùng lỏng rất phát triển của Hàn Quốc. Cùng với An cung Ngưu hoàng hoàn, Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid tạo nên bộ đôi sản phẩm không thể thiếu trong dự phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não.

"Thực Phẩm Này Không Phải Là Thuốc Và Không Có Tác Dụng Thay Thế Thuốc Chữa Bệnh"

Concept vỏ hộp của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Dạng Lỏng

 

Thực phẩm chức năng Ngưu hoàng Thanh tâm Liquid còn có rất nhiều tác dụng diệu kỳ cho các bệnh tim mạch, huyết áp, những bệnh về thần kinh, rối loạn tiền đình, những bệnh về mạch máu, xơ vữa động mạch,.. Với dạng dùng nước (liquid) dễ uống, dễ hấp thu lại khắc phục được nhược điểm khó nuốt, dễ nghẹn của dạng viên (hoàn) khi dùng, nên Ngưu Hoàng Thanh Tâm dạng nước đang ngày được ưa chuộng. Kể cả đối với những đối tượng người bị rối loạn tiền đình, đau đầu do căng thẳng thần kinh, hoạt động trí óc kéo dài, nên dùng 1 lọ Ngưu Hoàng Thanh Tâm để cảm thấy thư giãn, thanh thản hơn, có thể phối hợp với các sản phẩm nước cốt, thuốc bổ khác mà không lo lắng tương tác hoặc gây độc tính.

 

>>>>>> Xem ngay công dụng mở rộng của thực phẩm chức năng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid với các bệnh đường tim mạch, rối loạn mỡ máu và tiền đình.

>>>>>> Nếu bạn đang phân vân không biết mua Ngưu Hoàng Thanh Tâm chính hãng ở đâu? Click để xem ngay địa điểm mua thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc chính hãng.

"Thực Phẩm Này KHông Phải Là Thuốc Và Không Có Tác Dụng Thay Thế Thuốc Chữa Bệnh"

 

2. Thành phần và tác dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid:

 

Thành Phần của Ngưu Hoàng Thanh Tâm:

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid (IKSU Hàn Quốc)

Thành phần của Ngưu Hoàng Thanh Tâm có hơn 20 vị thuốc từ công đến bổ: ngưu hoàng, linh dương giác, xạ hương, bạch chỉ, bạch liễm, bạch phục linh, bạch truật, bồ hoàng, cát cánh, đại đầu hoàng quyền, hạnh nhân, hoài sơn, hoàng cầm, long não, mạch nha, mẫu đơn bì, nhân sâm, phòng phong, sài hồ bắc, sơn mạch môn, thần khúc, cam thảo, gừng, vỏ quế…

 

>>>>>> Vẫn chưa hài lòng? Xem ngay thông tin đầy đủ về sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid để dự phòng và hỗ trợ hồi phục sau cơn đột quỵ hiệu quả.

 

Tác dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid

  • Hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não.
  • Hỗ trợ phục hồi di chứng sau đột quỵ.
  • Dự phòng tai biến mạch máu não, dự phòng tái phát tai biến mạch máu não.
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình ở phụ nữ tiền mãn kinh.
  • Hỗ trợ giảm đau đầu, chóng mặt do căng thẳng, hoạt động trí óc kéo dài.

 

Giá niêm yết 1.800.000vnđ/hộp 10 lọ mỗi lọ 50ml

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

 

>>>>>> Xem ngay cẩm nang phòng chống tai biến mạch máu não để cập nhật những kiến thức mới phòng chống căn bệnh nguy hiểm top 3 này

 


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến