NGƯU HOÀNG THANH TÂM LIQUID

Ngưu Hoàng thanh Tâm liquid dự phòng trước & hỗ trợ phục hồi sau Tai Biến Mạch Máu Não: Ngưu Hoàng Thanh Tâm dạng nước dễ uống, dễ hấp thu, nhập khẩu từ Công Ty Iksu Hàn Quốc. Với hơn 60 năm uy tín trên thị trường dược, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà phân phối chính hãng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid:

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là một trong những sản phẩm chủ lực của tập đoàn dược phẩm Iksu Hàn Quốc dựa trên lý luận y học cổ truyền từ ngàn năm và ứng dụng công nghệ sản xuất dạng dùng lỏng rất phát triển của Hàn Quốc. Cùng với An cung Ngưu hoàng hoàn, Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid tạo nên bộ đôi sản phẩm không thể thiếu trong dự phòng và hỗ trợ phục hồi tai biến mạch máu não.

 

Với dạng dùng nước (liquid) dễ uống, dễ hấp thu lại khắc phục được nhược điểm khó nuốt, dễ nghẹn của dạng viên (hoàn) khi dùng.

>>>>>> An Cung Ngưu Hoàng Hoàn và Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid rất dễ bị nhầm trên thị trường. Xem ngay so sánh giữa Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid & An Cung Ngưu Hoàng Hoàn để biết thực hư công dụng của hai sản phẩm này.

 

Giá Niêm Yết 1.800.000 VNĐ/ hộp 10 lọ 50ml

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Thành phần Ngưu Hoàng Thanh Tâm dạng lỏng gồm có

Thành Phần của Ngưu Hoàng Thanh Tâm

 

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid:

 

Dự phòng cho người có nguy cơ cao mắc tai biến do tắc nghẽn mạch máu não, hội chứng mạch vành.

Dùng cho người lớn sau tai biến mạch máu não.

Dùng cho người bị hội chứng tiền đình: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

 

 

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid:

Ngưu Hoàng Thanh Tâm dùng cho người lớn trên 12 tuổi

CÁCH DÙNG:

Dùng cho người lớn sau tai biến, hội chứng tiền đình, hội chứng mạch vành: 1 chai/ lần, 1-2 lần/ ngày.

Dùng dự phòng Tai biến mạch máu não: 1 chai/ lần/ ngày hoặc 3 – 4 ngày uống 1 lần 1 chai.

Dùng cho người lớn sau tai biến, hội chứng tiền đình, hội chứng mạch vành: 1 chai/ lần, 1-2 lần/ ngày.

Dùng dự phòng Tai biến mạch máu não cho những người có nguy cơ bị tai biến mạch máu não (huyết áp, tiểu đường, tim mạch, lao động trí óc thường xuyên, stress,…): 1 chai/ lần/ ngày hoặc 3 – 4 ngày uống 1 lần 1 chai.

Tùy vào thể trạng và điều kiện sinh hoạt sẽ có những cách sử dụng khác nhau.

>>>>>> Ngoài sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm, người bệnh cần cập nhật thường xuyên kiến thức chăm sóc sức khỏe cho mình tại đây để phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm này.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm giúp cải thiện sức khỏe của người bị tai biến đột quỵ 

Để chủ động phòng ngừa và cải thiện tình trạng sức khỏe của người bị tai biến, các chuyên gia y học cổ truyền Phương đông đã nghiên cứu và chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn không gây tác dụng phụ cho hiệu quả lâu dài. Nổi bật trong dòng sản phẩm này tại Việt Nam đơn cử là thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid                                                                    

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid có thành phần chủ yếu được kết hợp trên hơn 20 vị dược liệu quý như; Ngưu Hoàng, Xạ Hương, Linh Dương Giác, Nhân sâm… đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nâng đỡ và kiến tạo hệ thống mạch máu của cơ thể kéo dài tuổi thọ.

Việc sử dụng thường xuyên mỗi ngày Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid rất tốt cho người vừa trải qua cơn bạo bệnh, người già yếu hay người  bị cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch, đau đầu hoa mắt chóng mặt….

Với người cao huyết áp có tác dụng ổn định huyết áp về mức bình thường chống đột quỵ (vì cứ 10 người bị huyết áp cao trong số đó có 8 người bị đột quỵ).

Người đau đầu hoa mắt chóng mặt, áp lực công việc dùng Ngưu Hoàng Thanh  Tâm Liquid làm hài hòa tư tưởng, làm tan biến sự trì trệ căng thẳng, thư giãn thần kinh.

Ngoài ra phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt chống xơ vữa động mạch.

Đặc biệt hơn nữa là loại trừ hàm lượng cholesterol trong máu và ở thành mạch máu giảm xơ cứng thành mạch thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoàn máu, tránh hình thành huyết khối gây tai biến.

Vậy để có một sức khoẻ tốt mỗi chúng ta nên biết cách phòng ngừa và chăm sóc cũng như trang bị cho mình và người thân kiến thức về sức khỏe. Thêm đó, chúng ta nên bổ xung thực phẩm bảo vệ sức khỏe thường xuyên mỗi ngày giúp cho thành mạch dẻo dai lưu thông khí huyết một cách tốt nhất.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid được công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối CHÍNH HÃNG tại Việt Nam. 

 

Giá Niêm Yết 1.800.000 VNĐ/ hộp 10 lọ 50ml

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế:

Chứng nhận an toàn thực phẩm

Giá Niêm Yết 1.800.000 VNĐ/ hộp 10 lọ 50ml

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 


Về trang chủ

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán qua ngân hàng ABC
Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến