Những nhân viên gương mẫu câu chuyện về sự lựa chọn và trả giá

“Những nhân viên gương mẫu” có thể coi là bức tranh rõ nét của đời sống công sở, nơi vẫn có đầy rẫy những mẫu thuẫn giữa cái mới và cái cũ, những âm mưu bài xích lẫn nhau, những ganh ghét, đố kỵ diễn ra thường ngày.

Những màn đấu đá kịch tính của “Những nhân viên gương mẫu”

Tòa soạn tạp chí Tinh hoa cũng giống bao nơi công sở khác, ở đó lúc nào cũng có các phe cánh. Ngoài sự đấu đá giữa cá nhân mỗi người còn là sự ganh đua giữa hai phòng ban do Nguyệt và bà Như Ý đứng đầu mỗi phe đều vì mục đích riêng tư.  

Trong phim có người quá nhiệt huyết với công việc đã vô tình đẩy cuộc sống gia đình trước bờ vực tan vỡ, có người đam mê chức quyền đã chấp nhận đánh đổi cuộc sống cá nhân để đạt được mục đích của mình.

Mỗi nhân vật trong “Những nhân viên gương mẫu” đều là một câu chuyện về cuộc đời, về sự lựa chọn và trả giá. Và rồi mỗi lựa chọn đó, mỗi con đường đó không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như mong ước.

những nhân viên gương mẫu

 

Stress là vấn đề muôn thuở trong những cuộc đấu đá

Liên có một số phận khá đặc biệt, không biết vì lý do gì mà một người xinh đẹp, tài năng như Liên lại phải lấy một người chồng có một đời vợ. Chưa kể đến cô thường bị mẹ chồng chì chiết, xét nét đem ra so sánh với người vợ trước của chồng vì không chu toàn, vun vén cho gia đình.

Đứng trước áp lực căng thẳng từ người chồng tên Thành (Mạnh Hưng) và gia đình chồng cũng như công việc không mấy thuận lợi. Dường như mọi điều đã dồn nén quá lâu, khiến Liên rơi vào tình trạng stress cực độ đến mức sinh bệnh ung thư.

 

Liên hệ tới vấn đề sức khỏe

Chúng ta có biết rằng, cơ thể mỗi con người được diễn ra hàng ngày là nhờ các phản ứng hóa học trao đổi một cách tự nhiên. Sự oxy hóa là một trong những phản ứng như vậy nó góp phần làm oxy hóa tất cả mọi thứ kể cả DNA của chúng ta. Hậu quả là quá trình oxy hóa sản sinh ra nhiều gốc tự do có hại cho cơ thể.

Oxy hóa là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm bao gồm các bệnh về não, tim, phổi, thận, mạch máu, mắt, da, đa cơ quan và khớp... Ở mức độ nặng gốc tự do gốc tự do gây nhiều bệnh nguy hiểm như đột quỵ não, ung thư, gốc tự do làm tổn thương tới màng tế bào, phản ứng mạnh tới các phân tử protein DNA và các acid béo, dẫn đến những biến đổi gây hại rối loạn và làm chết tế bào.

Số lượng gốc tự do tích lũy theo tuổi và tác hại ngày càng nghiêm trọng, Dù vậy ngay từ khi sinh ra cơ thể con người đã  phải đối mặt với gốc tự do.

Tuổi tác ngày càng tăng thì số lượng gốc tự do cũng không ngừng sản sinh tấn công vào nhiều bộ phận của cơ thể. Đáng chú ý khi cuộc sống căng thẳng cũng là lúc đội quân “gốc tự do” tấn công thừa cơ gia tăng nhanh chóng thúc đẩy sự lão hóa và các bệnh lý phát triển. Ước tính mỗi tế bào phải hứng chịu khoảng 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày. Vì vậy trong cuộc đời mỗi người sống đến 70 tuổi thì có khoảng 17 tấn gốc tự do được tạo ra.

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid bớt căng thẳng cho đời thêm vui.

Cũng chính bởi điều đó Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc xin được gửi tới tất cả các nghệ sĩ, diễn viên hay quý vị khán giả trên khắp cả nước xua tan mọi phiền muộn lo lắng, căng thẳng. Hãy quẳng gánh lo đi để có mội niềm vui lớn một sức khỏe tốt. Bởi nếu để stress kéo dài thì sức khỏe chịu ảnh hưởng không nhỏ và một trong những mối nguy hiểm mà chúng ta phải đối mặt là đột quỵ não.

Vì thế để chủ động phòng chống gốc tự do, tăng cường lưu thông máu đặc biệt là lưu thông máu não điều hết sức quan trọng. Ngoài ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe là nguồn hoạt chất sinh học dồi dào đến từ các thảo dược quý hiếm chống lại các gốc tự do bảo vệ tế bào, cũng như hệ thống tuần hoàn mạch máu không bị đình trệ tắc nghẽn, hỗ trợ củng cố hệ tim mạch dẫn đến đột qụy để có một sức khỏe bền vững.

 

 

 

 

 

 


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến