So sánh SẢN PHẨM Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid & THUỐC An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là thực phẩm chức năng nổi tiếng gia giảm từ bài thuốc An Cung Ngưu Hoàng do dược tính êm dịu hơn...

1 So sánh thành phần của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Trung Quốc

2 So sánh công dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Trung Quốc

3 Những lưu ý khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

4 Những lưu ý khi sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid

 

Khi gõ cụm từ: Ngưu Hoàng Thanh Tâm trên google chúng ta sẽ nhận được 1 loạt các kết quả khác nhau. Trong đó nổi lên với 2 xu hướng bài viết:

 

Xu hướng 1: Những bài báo, bài viết ca ngợi Ngưu Hoàng Thanh Tâm như một loại thần dược (thuốc) điều trị hiệu quả tai biến mạch máu não.

 

Xu hướng 2: Những bài viết phủ nhận tác dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm, cho rằng Ngưu Hoàng Thanh Tâm là hàng nhái, hàng giả của An Cung Ngưu Hoàng.

 

Tuy nhiên, không có nhiều bài viết phân biệt giữa Ngưu Hoàng Thanh Tâm và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, và vì sao Ngưu Hoàng Thanh Tâm phù hợp với công dụng dự phòng đột quỵ  trước những thông tin trên công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà sẽ cung cấp thêm thông tin giúp bạn hiểu đúng, hiểu đủ về công dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm.

 

Người dùng nhầm lẫn giữa Ngưu Hoàng Thanh Tâm & An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

>>>>>> Mua Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid & An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng tại đâu? Click ngay link sau để được hướng dẫn chi tiết

 

1. So sánh thành phần của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đồng Nhân Đường Trung Quốc

 

Theo Dược điển, thành phần chủ yếu của Ngưu hoàng Thanh Tâm Liquid phân phối bởi Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà Chi Nhánh Hà Nội  gồm các vị dược liệu quý như: Ngưu hoàng, Xạ hương, Linh dương Giác, Bạch chỉ, Bạch liễm, Bạch phục linh, Bạch truật, Bồ hoàng, Cát cánh, Đại đậu hoàng quyền, Hạnh nhân, Hoài sơn, Hoàng cầm, Long não Mạch nha, Mẫu đơn bì, Nhân sâm, Phòng phong, Sài hồ bắc, Sơn mạch môn, Thần khúc, Cam thảo, Gừng, Quế… Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid là THỰC PHẨM CHỨC NĂNG được gia giảm (loại bớt các dược liệu có tác dụng phụ trong bài thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn), không phải là thuốc như phần lớn các trang báo mạng đang rao bán.

 

So sánh vị thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn và Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid

 

Ngoài 3 vị thuốc chính đã được đề cập đến ở trên, các vị thuốc bổ trợ đều bổ khí bổ kinh bổ huyết, đặc biệt có Nhân sâm Hàn Quốc chất lượng hàng đầu, mang tính ấm ngăn chặn hàn tà xâm nhập (do Ngưu Hoàng có tính hàn), tăng sức đề kháng, giúp cơ thể cường tráng. Bên cạnh đó cũng lưu ý rằng, nên phối hợp sử dụng nhịp nhàng Ngưu hoàng Thanh tâm Liquid (dạng nước thuận tiện dễ uống, lại có thể sử dụng dài ngày do có dược tính êm dịu, với mục đích bồi bổ, phòng ngừa là chính) cùng với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (dạng viên hoàn, có dược lực mạnh giúp ngăn chặn cơn đột quỵ và tái phát cơn đột quỵ, dùng ngay khi có biểu hiện tai biến mạch máu não), chúc quý khách hàng có những lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

 

>>>>>> Nhận ngay cẩm nang phòng chống tai biến mạch máu não được xuất bản bởi bộ y tế tại link này.

 

2. So sánh công dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid Hàn Quốc và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc/ Đồng Nhân Đường,…

So sánh công dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

 

 Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc có khả năng vừa công vừa bổ, thích hợp cho việc dự phòng tích cực và hỗ trợ trị liệu những trường hợp đột quỵ não với các biểu hiện như khí huyết bất túc, đàm nhiệt trở trệ, thần trí hư phiền, ngực bụng bức bối, đầu choáng mắt hoa, miệng mắt méo xệch, bán thân bất toại, không nói được hoặc nói khó, đờm rãi nhiều…, đặc biệt trong giai đoạn bán cấp và hồi phục chức năng.

 

>>>>> Đột quỵ là gì? Xem ngay để hiểu rõ hơn về bệnh đột quỵ cũng như căn nguyên của căn bệnh.

 

So sánh giữa Ngưu Hoàng Thanh Tâm và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

 

Việc cho rằng Ngưu Hoàng Thanh Tâm là “ăn theo” An Cung Ngưu Hoàng là hoàn toàn sai. Tuy nhiên, trên thị trường Đông Dược xuất hiện rất nhiều các sản phẩm y học cổ truyền có tên gọi tương tự, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng gây hoang mang cho người sử dụng. Một số trường hợp mua phải hàng kém chất lượng hoặc sử dụng khi không hiểu được về công năng, tác dụng của sản phẩm đôi khi khiến bệnh tiến triển xấu hơn.

 

>>>>>> Lo lắng mua phải sản phẩm không chất lượng? Click ngay để xem thêm thông tin về Ngưu Hoàng Thanh Tâm chính hãng của Nam Hà

 

3. Những lưu ý khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn:

Chú ý: nhiều nhà phân phối vì lợi nhuận đã quảng cáo quá sự thật về tác dụng của thuốc An cung ngưu hoàng hoàn với nhiều thông điệp “dùng 3 viên là dự phòng tai biến cả đời”, “có tác dụng cấp cứu”, “đang lên cơn đột quỵ, uống 1 viên là sống”...

Nhiều người tin vào những lời quảng cáo này mà chủ quan không đi cấp cứu, dẫn đến lỡ mất khoảng thời gian vàng cấp cứu não và phải hứng chịu hậu quả nghiêm trọng.

Trong sản phẩm có vị thuốc xạ hương, hương thơm khai khiếu, có thể làm hỏng thai, phụ nữ có thai không dùng được.

Trong An Cung có chu sa làm chất dẫn làm thời gian ngấm thuốc nhanh hơn đánh tan cục máu đông nhanh hơn nhưng chỉ được sử dụng khi có sự xác nhận của bác sĩ.

Nên nhớ về mặt nguyên tắc, An cung ngưu hoàng hoàn là chất hoạt huyết thông kinh lạc mạnh, nên sẽ rất tốt với trường hợp đột quỵ thể nhồi máu não (nhồi máu não) nhưng không có ý nghĩa với thể chảy máu não (xuất huyết não). Hơn nữa người bị tai biến thường bị cứng hàm, khó nuốt, giảm nhu động cơ trơn đường tiêu hóa, vì vậy tuyệt đối không sử dụng An Cung khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

 

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn LÀ THUỐC KHÔNG NÊN TỰ Ý SỬ DỤNG KHI CHƯA THAM KHẢO Ý KIẾN CHUYÊN MÔN

 

4. Những lưu ý khi sử dụng Ngưu Hoàng Thanh Tâm:

 

- Trong khi kết hợp với thuốc tân dược nên ăn uống thanh đạm, kiêng đồ cay, đồ mỡ nhiều, để tránh khỏi trợ hỏa sinh đàm.

- Trong sản phẩm có vị thuốc xạ hương, hương thơm khai khiếu, có thể làm hỏng thai, phụ nữ có thai không dùng được.

- Sốt cao thần bất tỉnh, trúng gió hôn mê... không uống được qua miệng, thì dùng sản phẩm qua đường ăn xông.

-Trường hợp dị ứng thể chất giả dùng cẩn thận.

- Thực phẩm này (Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid) không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến