[Tải ngay] cẩm nang sức khỏe và dinh dưỡng cho người cao tuổi

Xin gửi tặng cuốn cẩm nang sức khỏe và dinh dưỡng cho những người quan tâm đến sức khỏe đặc biệt là chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Hãy theo dõi ngay hôm nay để nhận được những cập nhật mới nhất những chuyên mục riêng, những chuyên đề được khai thác đào sâu bởi các chuyên gia y tế nhiều năm kinh nghiệm.

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid và sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người cao tuổi

 

Không chỉ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông như truyền hình, sóng radio, Internet. Nhãn hàng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid còn tích cực ủng hộ các hoạt động truyền thông sức khỏe thực tế tại các địa bàn quận, huyện, các hội Người Cao Tuổi trên Toàn Quốc.

 

 

Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và chặng đường đồng hành cùng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid

 

Đồng hành cùng Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid xuyên suốt chặng đường tuyên truyền bảo vệ sức khỏe người cao tuổi đó là bác sĩ Trần Thị Dung - Giám đốc Trung Tâm Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi, Chủ biên Đặc san Sức Khỏe Người Cao Tuổi.

 

 

Đặc san người cao tuổi ra mỗi tháng là cuốn cẩm nang hữu ích "gối đầu giường" cho những người quan tâm đến sức khỏe đặc biệt là chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Mỗi số phát hành đều có những chuyên mục riêng, những chuyên đề được khai thác đào sâu bởi các chuyên gia y tế nhiều năm kinh nghiệm.

 

Ở tuổi 76, bác sĩ Dung vẫn đầy nhiệt huyết trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe, bác sĩ tin rằng sứ mệnh của mình là đem lại những thông tin sức khỏe bổ ích cho cộng đồng Người Cao Tuổi nói riêng và toàn xã hội nói chung. Theo bác sĩ, hiểu đúng và hiểu đủ về cơ thể có thể giúp chúng ta ngăn chặn được tối đa khả năng suy giảm sức khỏe và mắc bệnh tật. Tuy nhiên, bản thân là một đại diện của tiếng nói Người cao tuổi, bác sĩ cũng công nhận "tuổi già ập đến, chẳng thể than trách ai" - vì vậy hãy nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho người thân trong gia đình, đặc biệt mỗi người cao tuổi cũng phải tự tìm hiểu, quan tâm tới sức khỏe của mình hơn.

 

 

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Liquid - Nam Hà Pharma xin kính tặng các quý khán giả quan tâm đến sản phẩm bộ slide tổng hợp "Sức khỏe và Dinh dưỡng đối với Người Cao Tuổi" do bác sĩ Trần Thị Dung biên soạn. Hãy đăng ký thông tin ngay để nhận được "món quà sức khỏe" đáng quý này cùng với cơ hội được tư vấn trực tiếp, tương tác với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

 

Hình ảnh minh họa

 

Click vào đây để Download file cập nhật những kiến thức mới nhất về sức khỏe và dinh dưỡng của người cao tuổi nhằm giảm thiểu sự suy giảm sức khỏe và đảm bảo dinh dưỡng cho người có tuổi.

 


Về trang chủ

Hotline: 0888 28 98 28
Tư vấn trực tuyến